HỘI HN VIỆT-SÉC TP HÀ NỘI
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Hà Nội

Trang nhà > TIN TỨC > Lễ gắn biểu tượng tình hữu nghị Việt-Séc

Lễ gắn biểu tượng tình hữu nghị Việt-Séc

Thứ Hai 14, Tháng Mười Hai 2015, bởi NCC

NCC—Ngày 14-12-2015, nhân dịp Năm văn hóa Việt-Séc và kỷ niệm 65 năm lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Cộng hòa Séc, Hội hữu nghị Việt-Séc TP Hà Nội và Công ty CP khóa Việt-Tiệp đã tổ chức Lễ gắn biểu tượng tình hữu nghị Việt-Séc tại trụ sở của Công ty ở thị trấn Đông Anh.

Buổi lễ đã diễn ra trang trọng tại hội trường Công ty Cổ phần khóa Việt-Tiệp. Ngài Martin Klepetko, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của CH Séc tại Việt Nam cùng ngài Karel Šrol, Phó Đại sứ, đã tới tham gia và sau buổi lễ đã tham quan các cơ xưởng sản xuất khóa tại thị trấn Đông Anh.

Đại diện phía Việt Nam gồm có GS TSKH Bành Tiến Long, Chủ tịch cùng toàn thể Ban Chấp hành Hội Hữu nghị Việt-Séc TP Hà Nội, các ông Lương Văn Thắng – Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch HĐQT và Nguyễn Văn Tuấn, Tổng giám đốc cùng Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần khóa Việt-Tiệp, ông Phạm Văn Châm, Chủ tịch UBND huyện Đông Anh. Trong số khách mời có bà Vũ Thị Hải, Phó Chủ tịch thường trực Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị Hà Nội, ông Nguyễn Trường Sinh, Phó Chủ tịch kiêm TTK Hội Hữu nghị Việt-Séc và một số quý vị khác. Ngoài ra còn có đại diện các cơ quan truyền thông như Đài truyền hình Hà Nội, Báo Hà Nội Mới v.v… cũng tới đưa tin.

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÓA VIỆT-TIỆP

Địa chỉ: Tổ 47, Thị trấn Đông Anh, TP Hà Nội
Website: http://www.khoaviettiep.com.vn
Điện thoại: (84-4) 3883.2442, 3883.3642
Email: info@khoaviettiep.com.vn

Công ty CP khóa Việt-Tiệp, tiền thân là Xí nghiệp khóa Hà Nội, thành lập ngày 17/07/1974 và do Cục Công nghiệp quản lý, đã được nước CHXHCN Tiệp Khắc (cũ) trang bị toàn bộ dây chuyền sản xuất các loại khóa nhằm phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Trải qua 4 thập niên hình thành và phát triển với 4 lần đổi tên, vượt lên những khó khăn thách thức, đến nay công ty đã trở thành doanh nghiệp sản xuất khóa lớn nhất và hiện đại nhất của Việt Nam, chuyên sản xuất các loại khóa và một số hàng kim khí tiêu dùng cao cấp. Năng lực sản xuất trên 10 triệu sản phẩm/năm, với hàng trăm chủng loại khác nhau. Công ty liên tục đầu tư đổi mới thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến để sản xuất các loại khóa có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đổi mới của khách hàng.

Cán bộ, công nhân viên các thế hệ đã phấn đấu không ngừng, đoàn kết một lòng xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh. Với những cố gắng và thành quả đạt được, công ty đã vinh dự được đón nhận nhiều phần thưởng cao quý như:
— Huân chương lao động Hạng Ba năm 1994
— Huân chương chiến công Hạng Ba năm 1994
— Huân chương lao động Hạng nhì năm 1998
— Huân chương lao động Hạng Nhất năm 2003
— Bằng khen, cờ của Thủ tướng Chính phủ
— Bằng khen của Bộ Công Nghiệp, Bộ Khoa học - Công nghệ và Môi trường ...
— Cờ thi đua xuất sắc của UBND nhiều năm liền.
— Đặc biệt năm 2009 Công ty CP Khóa Việt-Tiệp được tặng Huân chương Độc lập hạng Ba và Tổng giám đốc được tặng Huân chương Lao động hạng Ba.

Khóa Việt-Tiệp là một trong 30 thương hiệu đã nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao".

Tin và ảnh: NCCong (NCC)

SPIP | | Sơ đồ | Những việc của Ban Biên Tập RSS 2.0