Hội nghị tổng kết công tác đối ngoại nhân dân 2018 và phát động phong trào thi đua 2019


Trang nhà > TIN TỨC > Hội nghị tổng kết công tác đối ngoại nhân dân 2018 và phát động phong trào thi đua 2019

Par NCC en Tháng Giêng 2019

Ngày 23-1 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đối ngoại nhân dân năm 2018 và phát động phong trào thi đua năm 2019. Tham dự hội nghị có Ban lãnh đạo HAUFO và các Hội thành viên, trong đó có Hội hữu nghị Việt-Séc TP Hà Nội với ba đại diện là Phan Mạnh Tiến, Phạm Thị Hằng Nga và Nguyễn Chí Công.

Báo cáo kết quả thực hiện công tác năm 2018, Phó Chủ tịch Thường trực HAUFO Cấn Việt Anh cho biết, bám sát chỉ đạo của trung ương, Thành ủy, HĐND, UBND TP Hà Nội, HAUFO đã triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm. Ngoài ra, HAUFO cũng tích cực phối hợp trong công tác lễ tân, đón tiếp các đoàn đại biểu nước ngoài, vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài.

Theo ông Cấn Việt Anh, 2019 là năm có nhiều sự kiện quan trọng như kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, 20 năm Hà Nội được Tổ chức UNESCO thế giới công nhận là “Thành phố vì hòa bình”... Vì vậy, HAUFO sẽ tiếp tục tăng cường phát triển các chi hội hữu nghị tại các đơn vị, quận, huyện, thị xã; phối hợp với các sở, ban, ngành của thành phố để tổ chức thành công các hoạt động trên.

Tại Hội nghị, Liên hiệp Hà Nội đã vinh dự được đón nhận Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2018 của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam. Ngoài ra, nhiều Hội hữu nghị và tổ chức thành viên cùng các cá nhân đã được nhận Cờ, Bằng khen, Tập thể lao động tiên tiến của Ủy ban Nhân dân Thành phố và Giấy khen của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội, trong đó có Phó CT Hội hữu nghị Việt-Séc TP Hà Nội Phan Mạnh Tiến.

Bài và ảnh: Nguyễn Chí Công

Từ then chốt