Trang nhà > TIN TỨC > Vinh danh bảng vàng tri thức tiêu biểu Thủ đô

Vinh danh bảng vàng tri thức tiêu biểu Thủ đô

Tô Duy Phương

Chủ Nhật 12, Tháng Mười 2014

Sáng 7.10, 140 tri thức tiêu biểu vì sự phát triển Thủ đô và Tri thức quản lý tiêu biểu đã được Vinh danh bảng vàng nhân kỷ niệm 60 năm Giải phóng Thủ đô.

Buổi lễ diễn ra tại Văn miếu Quốc Tử Giám - Hà Nội, nơi tôn nghiêm về văn hóa, nơi ghi dấu ấn những bậc hiền tài của Dân tộc Việt Nam. Chương trình tôn vinh những tri thức tâm huyết, sáng tạo phục vụ sự nghiệp phát triển Thủ đô và đất nước do Tạp chí Tri thức và Phát triển và Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Thủ đô tổ chức.

Trong 6 thập kỷ qua, giới tri thức đã đóng góp không nhỏ vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Thủ đô. Những thành công của thế hệ đi trước đã và đang được thế hệ tri thức hôm nay gìn giữ, phát huy và tiếp tục nghiên cứu, hoàn thiện phục vụ vào sự nghiệp phát triển Thủ đô hôm nay.

Tấm bảng vàng vinh danh những nhà khoa học, nhà quản lý, nhà nghiên cứu hôm nay đã đánh dấu một chặng đường cống hiến của mỗi người cho cộng đồng và xã hội. Đây cũng là sự khích lệ của mỗi tri thức Việt Nam không ngừng sáng tạo, phát huy trí và lực trong mỗi ngành, mỗi nghề, mỗi lĩnh vực vì sự thịnh vượng của mảnh đất ngàn năm Văn Hiến, của đất nước con Rồng - cháu Lạc.

Chương trình đồng thời khuyến khích các thế hệ trí thức tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa cho cộng đồng và xã hội, nêu tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, xây dựng đất nước Việt Nam vững mạnh và phồn vinh.

Trả lời bài này