Trang nhà > THÔNG BÁO > Tổng kết hoạt động 2016 Hội HN Việt-Séc TPHN

Tổng kết hoạt động 2016 Hội HN Việt-Séc TPHN

Thứ Hai 26, Tháng Mười Hai 2016, bởi ncc

PV NCC — 9h30 sáng chủ nhật 25-12-2016 cuộc họp Tổng kết hoạt động năm 2016 của Hội Hữu nghị Việt-Séc TP Hà Nội đã khai mạc tại Đồng Văn, Hà Nam.

Tới dự có Chủ tịch Hội Bành Tiến Long cùng các vị PCT và đại diện các Chi hội. Về phía khách mời có TS Cấn Việt Anh, PCT thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Hà Nội cùng các bà Trần Thanh Phương và Nguyễn Thị Thu Hà.

Word - 164.2 kb
Báo cáo TK2016

Sau màn trình diễn văn nghệ "cây nhà lá vườn", PCT TTK Tô Duy Phương đọc quyết định bổ nhiệm thêm ông Nguyễn Thành Nhân vào vị trí PCT phụ trách Văn nghệ. Tiếp theo CT Bành Tiến Long đã đọc báo cáo Tổng kết hoạt động năm 2016 và Phương hướng hoạt động năm 2017 của Hội (toàn văn kèm theo đây).

Các đại biểu đã góp ý kiến và nhất trí thông qua báo cáo. TS Cấn Việt Anh đã lên phát biểu chào mừng và đánh giá cao các hoạt động năm 2016 của Hội.

Cuộc họp kết thúc vào lúc gần 12h trưa và PCT Đinh Văn Bắc thân mời mọi người tham dự tiệc chiêu đãi tại quán Chim Lê Quý với những chai rượu vang ngon tuyệt do CT Long chọn. Hình ảnh tất cả các anh chị em trong những khoảnh khắc đáng nhớ đã được PV ghi lại và đăng kèm đây. Khoảng tới 14h chiều buổi liên hoan văn nghệ mới kết thúc và mọi người chia tay vui vẻ ra về, không quên chúc mừng năm mới và hẹn gặp lại "Nashledanou".

Trả lời bài này