Trang nhà > THÔNG BÁO > TB số 1 về Cuộc gặp gỡ thầy trò Séc–Việt

TB số 1 về Cuộc gặp gỡ thầy trò Séc–Việt

Thứ Ba 20, Tháng Hai 2018, bởi NCC

K/g các Chi hội .......

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập Tiệp Khắc và 25 năm thành lập Cộng hòa Séc, Hội người Việt Nam tại Cộng hòa Séc sẽ tổ chức Cuộc gặp gỡ thày trò Séc – Việt, dự kiến vào tháng 5 năm 2018, tại Praha. Thông qua buổi gặp mặt này ghi nhận và biểu dương những tập thể và những cá nhân người Séc và Việt Nam đã có nhiều thành tích đóng góp trong sự nghiệp duy trì và phát triển tình hữu nghị Việt Nam - CH Séc, trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo, hợp tác lao động giữa Việt Nam và CH Séc (Tiệp Khắc trước kia). Đây là sự kiện do Hội người Việt Nam tại CH Séc phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại CH Séc và Hội Hữu nghị Việt Nam – Séc thực hiện.

Hội Hữu nghị Việt Nam – Séc dự kiến sẽ cử một đoàn sang tham dự sự kiện trên với thời gian khoảng 2 đến 3 tuần (4 đến 5 ngày tham gia các hoạt động liên quan tới Cuộc gặp gỡ thày trò Séc – Việt, thời gian còn lại dành cho các hoạt động khác và thăm quan) với kinh phí đi lại, ăn ở v.v hoàn toàn tự túc, ngoài ra mỗi thành viên đóng góp them kinh phí tham dự Cuộc gặp gỡ thày trò Séc – Việt (cho tới lúc này ban tổ chức chưa dự toán được khoản kinh phí này, khi nào có thông tin chúng tôi sẽ thông báo ngay.)

Hội Hữu nghị Việt Nam – Séc trân trọng đề nghị các ủy viên BCH, các Chủ tịch các Hội hữu nghị Việt Nam – Séc các tỉnh và thành phố thông báo cho các anh chị em hội viên và:

1. Lập danh sách các anh chị em muốn tham gia Cuộc gặp gỡ thày trò Séc – Việt theo các thông số trong file đính kèm, gửi về địa chỉ hientm2703@gmail.com trước ngày 25/2/2018, đthoại 0903 245 891

2. Lập danh sách các cá nhân người Séc và người Việt kèm địa chỉ liên hệ với họ cùng bản báo cáo thành tích đóng góp trong sự nghiệp phát triển tình hữu nghị, giáo dục, đào tạo, hợp tác lao động giữa Việt Nam và CH Séc (Tiệp Khắc trước kia) để đề nghị trao tặng Bằng khen hoặc kỷ niệm chương, gửi về địa chỉ hientm2703@gmail.com trước ngày 1/3/2018.

3. Lập danh sách các tập thể như các khoa, trường của Séc (kèm địa chỉ liên hệ với trường) đã đóng góp trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo, hợp tác lao động giữa Việt Nam và CH Séc (Tiệp Khắc trước kia) để đề nghị trao tặng Bằng khen hoặc kỷ niệm chương, gửi về địa chỉ hientm2703@gmail.com trước ngày 1/3/2018.

Các anh chị có nguyện vọng tham dự Cuộc gặp gỡ thày trò Séc-Việt, đề nghị liên hệ với Hội Hữu nghị Viêt Nam – Séc, nơi thường tham gia sinh hoạt để đăng ký và bảo lãnh.

Trong trường hợp số người đăng ký đi Séc quá đông, vì lý do xin viza nên sẽ ưu tiên các hội viên đã có nhiều thành tích đóng góp trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước và trong sự nghiệp xây dựng và phát triển tình hữu nghị Việt – Séc.

Sau khi có những con số cụ thể, lãnh đạo Hội Hữu nghị Việt Nam – Séc sẽ xét duyệt các loại danh sách để gửi lên cấp trên và thông báo lại cho các đơn vị đã đề cử biết.

Xin cảm ơn sự hợp tác.

Hà Nội, ngày 24 tháng 1 năm 2018

K/T Chủ tịch
PCT Trần Minh Hiền

Trả lời bài này