Trang nhà > TIN TỨC > Lễ tổng kết năm 2014 của VSFAH

Lễ tổng kết năm 2014 của VSFAH

Tin và ảnh: NCCong

Thứ Bảy 10, Tháng Giêng 2015

Mặc dù đường xa, mưa rơi và trời đang rét đậm, sáng hôm nay (thứ bảy ngày 10-1-2015) tại trụ sở công ty Detech Motor gần ngã tư Dị Sử, thị trấn Phố Nối, tỉnh Hưng Yên đã diễn ra buổi lễ tổng kết hoạt động năm 2014, thực chất là 4 tháng cuối năm kể từ khi thành lập Hội Hữu nghị Việt-Séc TP Hà Nội (VSFAH).

flickr
detech_9426
par Zizico
Copyright

GS.TSKH Bành Tiến Long Chủ tịch Hội đã tới chủ trì buổi lễ quan trọng này. Tham dự còn có 4 Phó Chủ tịch Hội cùng một số thành viên của Ban Thường vụ và Ban Kiểm tra. Về phía khách mời có đoàn đại biểu do bà Trần Thị Phương, Chánh Văn phòng Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội (HAUFO) và ông Nguyễn Mạnh Long, Phó TTK Hội Hữu nghị Việt-Séc dẫn đầu. Tất cả đã vui mừng thăm hỏi, chúc Tết lẫn nhau và cảm ơn thịnh tình đón tiếp của phía chủ nhà, đứng đầu là Giám đốc DETECH Đinh Văn Bắc.

Trong tinh thần tranh thủ thời gian weekend và khẩn trương làm việc Chủ tịch Bành Tiến Long đã khai mạc buổi lễ một cách thân ái, giản dị và ngắn gọn. Tiếp theo, Tổng Thư ký Tô Duy Phương cũng nhanh chóng phân phát cho mọi người và đọc bản Báo cáo Tổng kết được chuẩn bị công phu từ những hôm trước với nội dung súc tích và rành mạch.

flickr
detech_9427
par Zizico
Copyright

Bà Trần Thị Phương thay mặt cho HAUFO đã phát biểu tán thành các nội dung chính của Báo cáo và đóng góp thêm một số ý kiến xác đáng. Nhiều đại biểu sau đó cũng đề xuất bổ sung phương hướng cũng như chính xác hóa và chi tiết hóa để nội dung Báo cáo thêm phong phú, cụ thể và thực tiễn hơn. Chủ tịch Hội đã phát biểu, tiếp thu các sáng kiến và kết luận hội nghị.

(Các hội viên có thể yêu cầu Văn Phòng Hội cung cấp toàn văn tổng kết hoạt động năm 2014 và phương hướng hoạt động năm 2015 sau khi bản Báo cáo được chỉnh sửa theo kết luận của Chủ tịch)

flickr
detech_9431
par Zizico
Copyright

Tiếp theo cuộc họp, nhân dịp đầu năm mới chủ nhà đã chiêu đãi các đại biểu một bữa cơm thân mật với món gà Đông Tảo nổi tiếng đặc sản của địa phương. Đầu giờ chiều hôm nay mọi người đã vui vẻ kết thúc buổi lễ và chia tay nhau về với gia đình để được chính thức nghỉ ngơi sau một tuần lao động.

Đông Tỉnh

Xem online : Toàn văn báo cáo

Trả lời bài này