Home page > TIN TỨC > HAUFO tổng kết công tác đối ngoại nhân dân 2017 và phát động thi đua (...)

HAUFO tổng kết công tác đối ngoại nhân dân 2017 và phát động thi đua 2018

Friday 12 January 2018, by NCC

Sáng hôm nay 12-1-2018 tại trụ sở Mặt trận Tổ quốc TP Hà Nội, 27 Lý Thường Kiệt, đã diễn ra hội nghị tổng kết công tác đối ngoại nhân dân năm 2017 và phát động phong trào thi đua năm 2018 của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP HN (HAUFO).

Đông đảo đại diện của cơ quan lãnh đạo TP Hà Nội, của HAUFO và các tổ chức thành viên trong HAUFO đã tham gia hội nghị, trong đó có Hội hữu nghị Việt-Séc TP HN với TTK Tô Duy Phương và PCT Nguyễn Chí Công.

Các phóng viên của những cơ quan truyền thông liên quan cũng đã tới dự và ghi lại toàn bộ diễn tiến của hội nghị.

Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết công tác đối ngoại nhân dân năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ 2018 do ông Cấn Việt Anh, PCT thường trực thay mặt HAUFO trình bày. Sau đó, đại diện của cơ quan lãnh đạo Hà Nội, của HAUFO và các tổ chức thành viên trong HAUFO đã đóng góp ý kiến.

Tiếp theo, bà Trần Thanh Phương TTK HAUFO đã phát động phong trào thi đua năm 2018. Nhân dịp này, HAUFO và một số cá nhân xuất sắc đã được đại diện của cơ quan lãnh đạo TP Hà Nội trao bằng khen. TTK Tô Duy Phương cùng một số ông bà khác cũng đã đại diện cho những tổ chức có nhiều nỗ lực tích cực về công tác đối ngoại nhân dân trong năm 2017 lên nhận bằng khen của HAUFO.

Cuối cùng bà Nguyễn Lan Hương CT HAUFO đã tổng kết và bế mạc hội nghị.

Nguyễn Chí Công

Reply to this article